Tư vấn miễn phí

Đăng ký ngay

Hotline: 028 6272 2838

CÁC SẢN PHẨM

Thẻ tín dụng – vật dụng cần thiết của một công dân năng động

Thẻ tín dụng ngày nay đã dần trở nên thịnh hành trên thị trường. Những người trẻ năng động hay người làm văn phòng thường có cho riêng mình một chiếc thẻ tín dụng vì sự tiện lợi của nó. Đặc biệt, để làm thẻ tín dụng hiện nay không còn là điều quá khó khăn hay phải nói là rất đơn giản. Tuy nhiên dù là một cụm từ thông dụng, song khái niệm thẻ tín dụng vẫn còn khá xa lạ với nhiều người. Hãy cùng tìm hiểu về loại sản phẩm này cùng các định nghĩa liên qua đến nó nhé.

>> Xem thêm Sản phẩm Thẻ Tín dụng (Credit Card) 

Thẻ tín dụng là gì?

Thẻ tín dụng (Credit card) là loại thẻ được cấp bởi các ngân hàng hay đơn vị tài chính uy tín và không yêu cầu bạn phải trữ tiền trong thẻ để có thể sử dụng. Hiểu nôm na, thẻ tín dụng là chiếc thẻ cho phép bạn "vay" tiền để sử dụng trước và hoàn trả lại trong kỳ hạn. Số tiền bạn được phép "dùng" được gọi là hạn mức tín dụng. Hạn mức này có thể từ 10 triệu đến hàng trăm triệu, tùy theo hồ sơ mở thẻ và điều kiện của bạn.

Thẻ tín dụng có thể được sử dụng để thanh toán các dịch vụ mua sắm, giải trí, du lịch,... Nếu bạn dùng thẻ tín dụng để mua sắm, thì trong 45 ngày đầu tiên sẽ không bị tính phí hay tính lãi. Đây được coi là khoản tiền “tạm vay” trong 45 ngày.  

>> Xem thêm Hạn Mức Rút Tiền Mặt Thẻ Tín Dụng Là Bao Nhiêu? 

Các loại thẻ tín dụng hiện nay

Hai tổ chức thẻ tín dụng thịnh hành nhất là thẻ VISA/MasterCard ngoài ra còn các loại thẻ của các tổ chức thẻ tín dụng khác.

Bạn có thể mở thẻ tín dụng VISA/MasterCard tại các ngân hàng trên cả nước. Mỗi ngân hàng đều áp dụng điều kiện khác nhau cho các khách hàng muốn mở thẻ tín dụng tại đơn vị mình. Tuy nhiên, các điều kiện này đều khá đơn giản và dễ đạt được. Cụ thể, các điều kiện đó liên quan đến: thu nhập hằng tháng (hoặc có tài sản đảm bảo), độ tuổi lao động,… Để được tư vấn cụ thể hơn về loại thẻ tín dụng phù hợp với điều kiện của bạn, hãy để đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chuyên nghiệp của VRED giúp đỡ nhé! 

>> Xem thêm Quy Trình Mở Thẻ Tín Dụng Tại Các Ngân Hàng 

Lợi ích khi sở hữu thẻ tín dụng

Đầu tiên phải kể đến đó là tính an toàn khi sử dụng thẻ tín dụng. Bạn không cần thiết phải mang theo "một khối tiền" khi đi ra ngoài shopping hay đi siêu thị mua đồ gia dụng. Khi không may bị mất, bạn có thể lập tức khóa thẻ và đảm bảo không ai có thể chạm một ngón tay vào tiền của bạn. Tuy nhiên điều này lại không thể đối với tiền mặt, mất là mất. 

Bên cạnh đó bạn sẽ trở nên năng động hơn khi sở hữu thẻ tín dụng. Việc bạn có thể chi tiêu để mua các đồ giảm giá mà chỉ có vào cuối tháng, khi tiền lương đã bay mất. Hay bạn có thể nhận thêm nhiều ưu đãi khi thanh toán qua thẻ chính là lợi thể của chiếc Card này.  

>> Xem thêm 4 Tiện Ích Không Thể Bỏ Qua Của Thẻ Tín Dụng  

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MỞ THẺ TÍN DỤNG MIỄN PHÍ 

VRED liên kết với hầu hết các ngân hàng trên khắp cả nước, cung cấp các thông tin về tài chính cho người tiêu dùng. Thông qua VRED bạn có thể được tư vấn mở thẻ tín dụng phù hợp với nhu cầu, điều kiện và được hưởng nhiều quyền lợi nhất.

 >> Xem thêm Thẻ Tín Dụng Chính Và Thẻ Tín Dụng Phụ 

Từ khóa liên quan: thẻ tín dụng vred vay lãi thấp credit card thẻ ngân hàng vay lai thap thẻ visa thẻ visa credit visa master card

Liên hệ

Fanpage tư vấn tài chính miễn phí và uy tín: Vay Tín Chấp - Vay Thế Chấp - Tư Vấn Tài Chính

Gọi 028 6272 2838 hoặc gửi thông tin đến Email: hotro@vred.com.vn

Quy Trình Đăng Ký 4 Bước Đơn Giản

Đăng Ký Vay

Tài chính
Bảo hiểm

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

VRED kết nối khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm tài chính với các ngân hàng và tổ chức tài chính uy tín mang đến cho bạn giải pháp tài chính trực tuyến phù hợp nhất.

Bạn cần cung cấp thông tin trung thực và chính xác để chúng tôi có thể tư vấn, hỗ trợ bạn nhanh nhất. Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra CIC và chuyển thông tin của bạn đến ngân hàng/ tổ chức tài chính phù hợp nhất với bạn.

Chọn sản phẩm*
Họ và tên*
Số điện thoại liên hệ*
Email*
Giới tính*
Năm sinh*
Tỉnh/Thành phố đang cư trú*
Số CMND*
Công việc hiện tại*
Công việc khác*
Thời gian có thể liên hệ với bạn*
Địa điểm liên hệ
Tổng thu nhập/trợ cấp hàng tháng (triệu đồng)
Hình thức nhận lương/trợ cấp
Mục đích vay/làm thẻ
Mục đích vay/làm thẻ khác
Số tiền muốn vay/ hạn mức thẻ (triệu đồng)
Thời hạn muốn vay? (tháng)
Bạn đã từng vay/trả góp/làm thẻ tín dụng ở đâu chưa?
Hiện tại có vay trả góp ở đâu không?
Tổng số tiền phải trả góp/ tháng
Bạn có trả trễ tín dụng bao giờ chưa?
Tổng số tiền phải trả tín dụng/ tháng
Trả chậm bao nhiêu ngày?
Mục đích xác minh tài chính
Nước đi du lịch/ du học :
Khoản tài chính cần xác minh
Số tiền muốn tất toán
Ngân hàng cần tất toán
Ngân hàng duyệt vay mới
Số tiền được duyệt vay
Số tiền muốn đầu tư/tiết kiệm (VND)
Thời gian muốn đầu tư (tháng)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

VRED kết nối khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm bảo hiểm với các công ty bảo hiểm trong nước và quốc tế uy tín mang đến cho bạn lựa chọn phù hợp nhất. Bạn cần cung cấp thông tin trung thực và chính xác để chúng tôi có thể tư vấn, hỗ trợ bạn nhanh nhất.

Chọn sản phẩm*
Họ và tên*
Số điện thoại liên hệ*
Email*
Giới tính*
Năm sinh*
Tỉnh/Thành phố đang cư trú*
Số CMND *
Công việc hiện tại*
Công việc khác
Thời gian có thể liên hệ với bạn*
Số tiền bạn có thể dành cho mục đích mua bảo hiểm/năm là bao nhiêu (VND)
Số người cần mua bảo hiểm (Số lượng)
Mô tả nhu cầu bảo hiểm
Tình trạng sức khỏe của người được bảo hiểm
Mô tả bệnh lý
Mô tả về đối tượng được bảo hiểm? Nhu cầu cần bảo hiểm (Chủng loại, giá thành, giá trị tài sản…)
Mô tả về nhu cầu bảo hiểm của doanh nghiệp bạn?